Novomics

Software Information

1. Use of nDx 1 Software is only available to partners who are registered separately in Novomics.

2. You must pass the certification procedure on the next screen before you can use the software.

3. Click the "Certification" button to install it automatically on your connection PC.

S/W InstallPlease enter your
partner number and certification number
Partner No. Certification No.

* Contact us : +82-2-2068-3700

Mô tả sản phẩm

Theo Báo cáo Ung thư Thế giới 'Globocan: 2018' của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC), ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến thứ 5 trên thế giới, với 5,7% tổng số ca ung thư mới. Hàn Quốc có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao nhất thế giới, 33,3 trên 100.000 người. Không giống như ung thư vú và ung thư ruột kết, không có sản phẩm chẩn đoán phân tử nào cho ung thư dạ dày cho phép dự đoán tiên lượng sau phẫu thuật (bóc tách D2).

Novomics đã phát triển phương pháp xét nghiệm chẩn đoán phân tử đầu tiên trên thế giới, nProfiler® 1, để dự đoán ung thư dạ dày sau phẫu thuật và sản phẩm đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt năm 2017. Ngoài ra, sản phẩm này còn được đánh giá cao với tính tiên tiến công nghệ, được đề cử là Công nghệ Y tế Sáng tạo Đầu tiên vào năm 2019.

nProfiler® 1 Xét nghiệm Ung thư Dạ dày được thiết kế để phân tích các cấu hình biểu hiện gen (GZMB, WARS, SFRP4, CDX1) của ung thư dạ dày giai đoạn II-III bằng cách sử dụng nguyên tắc qPCR thời gian thực (RT-qPCR) để đo định lượng RNA và truy cập nguy cơ sống sót tổng thể của bệnh nhân trong vòng 5 năm bằng cách sử dụng thuật toán Phân loại bệnh nhân đơn lẻ được phát triển.

Cơ chế

Thuật toán bao gồm tiên lượng-phân loại bệnh nhân đơn lẻ; SPC-tiên lượng và dự đoán-phân loại bệnh nhân đơn lẻ; Dự đoán SPC. Tiên lượng SPC xác định tiên lượng sau phẫu thuật đối với ung thư dạ dày thành ba thông số nguy cơ khác nhau, Nguy cơ thấp, Trung bình và Cao, và dự đoán SPC phân loại bệnh nhân thành nhóm hóa trị có lợi và nhóm không có lợi.

Về mặt lâm sàng, xét nghiệm này nhằm mục đích cung cấp thông tin tiên lượng thông tin quan trọng cho các bác sĩ lâm sàng và cuối cùng nó giúp xác định các kế hoạch và / hoặc phương pháp điều trị, giúp tránh được việc điều trị thừa hoặc thiếu tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Hiệu lực lâm sàng và tiện ích của xét nghiệm ung thư dạ dày nProfiler® 1 đã được đánh giá bằng cách sử dụng các mẫu được lưu trữ từ thử nghiệm CLASSIC, một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng nhãn mở, đa trung tâm, giai đoạn 3 và kết quả đã được công bố trên Lancet Oncology (2018. Impact Factor; 35.386) vào tháng 5 năm 2018.

Kết quả được kỳ vọng sẽ góp phần tối ưu hóa các chiến lược điều trị ung thư dạ dày, cuối cùng là góp phần vào việc hiện thực hóa y học chính xác cho từng bệnh nhân.

User Manual Download

NO. Tiêu đề Mô tả
1 Nhóm
sản phẩm
Thuốc thử IVD cho Bộ gen liên quan đến ung thư
2 Tên
sản phẩm
nProfiler® 1 Xét nghiệm Ung thư Dạ dày
3 Số
phân loại
N02030.01 (Class3)
4 Đề cử Bệnh nhân ung thư dạ dày phát triển giai đoạn II-III (AJCC phiên bản thứ 6)
5 Mục đích
sử dụng
Phân loại tiên lượng của từng bệnh nhân (Nguy cơ thấp, Trung bình, Cao) bằng thuật toán dựa trên 9 cấu hình biểu hiện gen thu được từ các mẫu mô ung thư khối u FFPE sử dụng RT-qPCR
6 Đơn vị gói Bộ A, Bộ B 1 bộ / Mẫu 15 người
7 Điều kiện
lưu trữ
KIT A : -20℃ , KIT B : -20℃
8 Thời hạn sử
dụng
6 tháng kể từ ngày sản xuất
9 S/W Phần mềm nDx 1